1./ Có ý định mở quán chưa biết bắt đầu từ đâu.
2./ Chưa biết cách thức định giá bán phù hợp với ngưỡng thực khách sẵn sàng chi trả mà vẫn đạt được lợi nhuận kỳ vọng của quán.
3./ Bạn đang phân vân chưa biết mở quán ở đâu?
4./ Menu các món hottrend mới cập nhật giúp thu hút sự chú ý từ thực khách.
5./ Cách tạo chương trình khuyến mãi giúp thực khách gia tăng mức độ nhận biết điểm bán trong offline và cả online.
6./ Làm sao để ứng dụng đòn bẩy công nghệ, công cụ, giải pháp giúp tiết kiệm công sức, thời gian mà mang lại kết quả vượt trội hơn.
7./ Dành cho người 20 năm chưa làm quen với máy tính cách thức khiến công nghệ trở thành người bạn chứ không phải là trở lực.
8./ Nếu bạn đã có quán mà vẫn chưa tìm thấy hướng đi chủ động, vẫn bị lệ thuộc vào cách thức bán hàng qua app chịu chiết khấu cao, treo băng rôn như cách truyền thống mà nhiều quán khác đang làm.
9./ Bạn đang mất nhiều thời gian cho những phương pháp chưa được kiểm chứng hay lạc trôi giữa ma trận thông tin trên internet.
10./ Doanh thu mãi chưa tăng trong 3 tháng qua.
11./ Đau đầu về người làm vào ra hoặc tuyển mãi vẫn không thấy người làm.
12./ Bị gắn chặt với việc thu chi tại điểm bán phải tự mình thu chi giao người ngoài không biết quản lý giám sát.
13./ Ra mở quán bằng tất cả những gì mình tự có mà quên mất rằng khách hàng chỉ lựa chọn những ai đáp ứng được nhu cầu của họ.
14./ Bạn đang giành nhiều công sức thời gian cho việc ngon dỡ, dỡ ngon của công thức mà quên đi rằng làm thế nào để quán đông khách.
15./ Thấy quán của người khác đông khách biết những gì người khác đang làm nhưng khi bắt tay áp dụng vào quán mình thì ko biết bắt đầu từ đâu.